HƯỚNG DẪN ĐƯA ẢNH VÀ VIDEO VÀO CHƯƠNG TRÌNH

Hướng dẫn đưa ảnh vào chương trình Tải về tại đây..

HƯỚNG DẪN CÁC CẤP RÀ SOÁT VIỆC CẬP NHẬT DỮ LIỆU VÀO PHẦN MỀM

Hiện nay, các cấp tỉnh/huyện/trường tham gia Seqap đang nhập và xác nhận hoàn thành việc cập nhật dữ liệu vào phần mềm SOL tuy nhiên, qua kiểm tra nhóm thông tin SEQAP Online nhận thấy, rất nhiều đơn vị nhập thiếu hoặc sai thông tin. Do vậy, đề nghị các đơn vị tải file hướng dẫn kèm theo CV số 17/BGDĐT – SEQAP V/v Đôn đốc việc sử dụng Seqap Online để quản lý Seqap ở các cấp để kiểm tra và chỉnh sửa lại thông tin của đơn vị mình. Tải xuống

Hướng dẫn xử lý cảnh báo khi chạy chương trình SeqapOnline

Hướng dẫn xử lý cảnh báo khi chạy chương trình SeqapOnline... Tải về

(HGO) - Ngày 5-5, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị tập huấn khảo sát kết quả học tập của học sinh lớp 5 năm học 2010-2011 cho 72 cán bộ phòng GD&ĐT, cán bộ quản lý và hiệu trưởng các trường của 7 huyện, thị, thành trong tỉnh.


Đợt này, tỉnh Hậu Giang có 60 trường tiểu học, 1.200 học sinh lớp 5 và 120 Hiệu trưởng trường tiểu học được khảo sát. Được biết, đây là một trong những kế hoạch hoạt động của Bộ GD&ĐT do Chương trình Đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP) phối hợp với Vụ Giáo dục Tiểu học, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục tổ chức với qui mô toàn quốc. Mục đích đợt khảo sát nhằm đánh giá kết quả học tập môn Toán và Tiếng Việt của học sinh lớp 5 trong năm học 2010-2011; đánh giá các nhân tố tác động đến kết quả học tập của học sinh như năng lực của giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục tiểu học, môi trường học tập, thời lượng học tập…; so sánh kết quả học tập của đợt khảo sát năm 2010 với năm 2007 từ đó có cơ sở đề xuất các giải pháp nâng cao kết quả học tập cho học sinh, làm cơ sở so sánh chất lượng đợt khảo sát trong năm học 2013-2014; tăng cường năng lực thiết kế, tổ chức đánh giá kết quả học tập của học sinh trên qui mô toàn quốc.

Toàn bộ kinh phí do Chương trình Đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP) chi. Đợt khảo sát sẽ diễn ra trong 2 ngày 24 và 25-5-2011.

TRÚC ANH